THÔNG BÁO TIẾP TỤC NGHỈ HỌC
(Từ 10.02.2020 – 16.02.2020)

Theo chỉ thị của Thường trực Thành ủy và Ủy ban nhân dân Thành phố và chỉ đạo trực tiếp của giám đốc Sở Giáo Dục và Đào Tạo Tp HCM qua công văn số 396/UBNN-VX chiều ngày 06/02/2020 về phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của Virus Corona (nCov) gây ra, Trung tâm Ngoại Ngữ Pháp Anh xin thông báo tiếp tục tạm nghỉ từ ngày 10.02.2020 đến ngày 16.02.2020.

 

Để giảm bớt sự gián đoạn trong việc học, Trung Tâm Pháp Anh sẽ có những bài học và bài tập trực tuyến, các bạn học viên có thể học tập, làm bài tại nhà và nộp bài qua mạng gởi lại cho các thầy cô. Các quý phụ huynh và học viên quan tâm, xin vui lòng đăng ký bằng cách gởi số điện thoại Zalo, hoặc Facebook hoặc địa chỉ email cho trung tâm, đường link bài học trực tuyến sẽ được gởi lại cho quý phụ huynh theo thông tin liên hệ được gởi về.

 

Nếu cần bất kỳ hỗ trợ hoặc thắc mắc gì, kính mong quý Phụ huynh và Học viên cứ vui lòng liên hệ trung tâm như bình thường.

Thời gian lớp học hoạt động trở lại có thể thay đổi tuỳ vào diễn biến của dịch bệnh và thông báo của các cơ quan chức năng. Trung Tâm Pháp Anh sẽ tiếp tục cập nhật thông báo lịch tạm nghỉ và hoạt động trở lại trên Website / Facebook của trung tâm. Kính mong Quý Phụ Huynh và Học viên theo dõi và cập nhật.

 

Xin lưu ý: các lớp học trực tuyến không thuộc diện thông báo này, nên lịch học không thay đổi và vẫn tiếp tục theo lịch biểu đã thống nhất.

 

Trân Trọng

Các khóa học khác

Tham khảo các khóa học tiếng Anh và tiếng Pháp tại trung tâm.

Tham gia diễn đàn

Trao đổi và chia sẻ kiến thức, tra cứu tài liệu trên diễn đàn của Ngoại ngữ Pháp Anh. Miễn phí và dành cho tất cả mọi người!

Lớp học kèm

Thời gian biểu hoặc chương trình học không phù hợp?

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt lớp học kèm theo trình độ mà bạn mong muốn.