THÔNG BÁO NGHỈ HỌC TẠM THỜI

(Từ 03.02.2020 – 09.02.2020)

Theo chỉ thị của Thường trực Thành ủy và Ủy ban nhân dân Thành phố tại Hội nghị ngày 31/01/2020 và chỉ đạo trực tiếp của giám đốc Sở Giáo Dục và Đào Tạo Tp HCM qua công văn số 291/ GDĐT-VP chiều ngày 02/02/2020 về  phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của Virus Corona (nCov) gây ra, Trung tâm Ngoại Ngữ Pháp Anh xin thông báo khẩn cấp  tạm nghỉ từ ngày 03.02.2020 đến ngày 09.02.2020

Trong thời gian tạm nghỉ này, nếu cần bất kỳ hỗ trợ hoặc thắc mắc gì, kính mong quý Phụ huynh và Học viên cứ vui lòng liên hệ trung tâm bình thường

Trong thời gian nghỉ học, hoạt động diễn đàn vẫn bình thường. Để tránh gián đoạn việc học, mời các bạn học viên  tham gia học tập và gởi bài về diễn đàn để cùng trao đổi bài học và được các thầy cô sửa bài.

Thời gian lớp học hoạt động trở lại có thể thay đổi tuỳ vào diễn biến của dịch bệnh và thông báo của các cơ quan chức năng. Trung Tâm Pháp Anh sẽ tiếp tục cập nhật thông báo lịch tạm nghỉ và hoạt động trở lại trên Website / Facebook của trung tâm. Kính mong Quý Phụ Huynh và Học Viên theo dõi và cập nhật.

Xin lưu ý: các lớp học trực tuyến không thuộc diện thông báo này, nên lịch học không thay đổi và vẫn tiếp tục theo lịch biểu đã thống nhất.

Trân Trọng

Các khóa học khác

Tham khảo các khóa học tiếng Anh và tiếng Pháp tại trung tâm.

Tham gia diễn đàn

Trao đổi và chia sẻ kiến thức, tra cứu tài liệu trên diễn đàn của Ngoại ngữ Pháp Anh. Miễn phí và dành cho tất cả mọi người!

Lớp học kèm

Thời gian biểu hoặc chương trình học không phù hợp?

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt lớp học kèm theo trình độ mà bạn mong muốn.